EDD confusion

Hello po, Tanong lang po. Last first normal menstruation was July 27,2023 and dinugo ako last August 2023 pero di umabot ng 1 day and spotting lang. Namali yung pagkasabi ko sa last first menstruation ko during ultrasound. Instead of July 27, nasabi ko is August 27. My expected EDD at ultrasound is June 2,2024. Possible ba na this May 2 ang expected ko instead of June 2 ? But according ni OB mag 36 weeks ako on May 12. Follow ko nalang po si OB? Need ko kasi malaman if 36 weeks na ako to make sure lang before I eat foods na pampalambot ng cervix ko. 36 weeks kasi panganay ko nung nag take ako ng pineapple juice and nanganak agad ako kinabukasan. Thank You.

EDD confusion
3 Các câu trả lời

naguluhan tuloy ako bigla saken ganyan din kase ako last August 2023 ko sinabi yung lmp ko then dinugo ako nung October due to threatened abortion pero makikita mo pa rin po yun sa mismong ultrasound yung age of gestation e, tapos yung bilang nila noon si from August pa kaya this May 3, 36 weeks na rin ako.

4mo trước

ano pong spotting yan? nagpa IE po ako kahapon tapos ngayong umaga may dugo po na lumabas saken

momy nagpacheck up kana po? same po tayo ng lmp 29 po yung akin. and last week of july ang expected delivery. pero sa ultrasound po is may 13 pa. anw, have a safe delivery po 🤍

4mo trước

Have a safe delivery po.God Bless.

Sabihin mo nalang din kay OB para aware sya kung may changes ba sa EDD mo. Minsan kase nagbebase lang din si OB sa dineclare mong date ng last menstruation mo