Baby soap change

Hello po..Tanong lang po kasi gusto ko magchange ng body soap ng LO ko..20 months na po siya..Cetaphil po gamit niya kaso parang nagdadry ung balat nya may lotion po siya tiny buds..Gusto ko sanang itry ung Lactacyd pero ang dami din palang variant,lactacyd na original,lactacyd milkt at lactacyd toddler tubs.Ano po ang gamit nyo mga mi.??Thank you po...

2 Các câu trả lời

Try mo gamit ko kay baby ko sis tiny buds rice baby bath. Mild and gentle kaya di nakakadry ng balat ni lo. All natural din kaya safe 👌

You should try Mustela, mommy! Mild lang yung scent. Never pa nagkarashes lo ko.