mat1

Hello po.Tanong lang po if pwede po magfile ng mat1 xa sss kahit unemployed ka.Im 22 weeks pregnant po

9 Các câu trả lời

nag ask po ako sa sss kung paano mgfile at claims ng maternity benefits,, ang sabi po at least may 6mos contribution ka po sa sss employed or unemployed.. sad to say ako po almost 2yrs nko unemployed at hindi ko po nahuhulugan simula nung ngresign ako sa work, kaya wala po ako makukuha 😔 29weeks here

Yes po . Complete hulog mo mumsh ? Kase nagbago na ng basehan si benefits ngayon . 6mo. Pabalik na months ang basehan nila na may hulog ka

5y trước

on tuesday po balik po ako sa sss, ang gulo nga po eh! dami pa naman natin in need sa mat benefits..

Paano po pag di nahulugan yung may at june pati october., may makukuha po ba ako? Kakapanganak ko ngayong november., pasagot please thanks

Yes pwde mg voluntary ka. But make sure may hulog atleast 6mos before your due date

yes pwede. direcho ka na sa sss or pwede ka din mag file online

Yes pwedi punta ka sss

Yes po pwede

Yes po

Yes