Uti sa Diaper?

Hello po. Tanong ko lng bakit at paanu po nasabi na pwsing magka UTI si baby kapag nakaDiaper. Anu po ang cause. And paanu po ito mapiprevent? Salamat po sasasagot. #advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #infant #ThankSasagot

1 Trả lời

growth ng Bacteria sa diaper. pumapasok sa ari ng bata. Lalo na pg d pinapalitan agad pag soaked na or Hindi nahuhugasan pag my poops. kahit sa gabi.. every 4hrs palit or Basta soaked na at puno n diaper. hugasan po mabuti Ng soap and water pwet pag may tae si baby.