POSPARTUM PICTURE

My postpartum picture from carrying you inside my womb to carrying you in my arms. 💝 BT: CS DELIVERY (due to heartbeat slowed down) Share yours! ?

POSPARTUM PICTURE
23 Các câu trả lời

Congrats momsh! Buti kp kaya mo na buhatin anak mo di ka takot. Cs din ako ftm at takot ako buhatin lo ko lalo na kung walang binder. Good job mo! ❤

4y trước

Ako kaya nman medyo natatakot lng ako baka bumuka tahi lalo kung walang binder HAHAHHAHA 😂

same tayo momsh. CS din ako dahil nagsslow ang heartbeat ni baby kada magcocontract. kaya need agad iCS. congrats pala, mommy.

3y trước

Thankyou momsh

Congrats mommy. Sayang d ko naisip ang ganyang pic dati hehe.

4y trước

Thank you po. Haha sa susunod po na baby niyo 😁

Congrats po. Ang cuttie niyo naman ni baby 🥰

4y trước

Thankyou po 😘

Heartbeat nyu po, o ni baby ung nahina mommy?

3y trước

Amen

congrats sis and ur little one😍😊

Congrats po 🥰 CS: Due to cord coil

4y trước

Thank you mommy 💋

Priceless moment❤️🥰

Congrats po 🙂💖

congrats momy ♥️