Posterior placenta

Posterior placenta po ako and Ang pagkakaalam ko Po pag po posterior sa likod Ang inunan Tanong ko lang po mahirap daw po maglabor Ang posterior placenta at baka ma Cs daw po ??#firstbaby #advicepls

1 Trả lời

hindi totoo sis, mgndang position nga posterior para inormal, ang hndi pwede i normal ung pg low lying placenta na makakaraharang sa paglabas ni baby

2y trước

Alin poba mas masakit if nagllabor? Anterior po ba or posterior?