2days palang pero ang sakit na ng nipple ko 😭 Lahat masakit 😢

Post partum

2 Các câu trả lời

I feel you mumsh, I’m on my Postpartum Day 5 and na experience ko din po yan tipong namimilipit at halos maihi ako sa sakit, pero now on my 5th day medyo nabawasan na ang sakit. Ganun po ata talaga continuous deep latching lang til parang magkakalyo na nipple at masanay na. Good luck mii kaya natin to 💕👶🏻

kapag masakit ang nipple, maaaring hindi naka deeplatch si baby. deeplatch ay buong areola ang dede nia, hindi ung nipple lang.

1y trước

ang turo ng pedia, kapag binuhat si baby, tummy to tummy kau. meaning iharap mo si baby sau, hindi ung ulo lang nia. then, i-squeeze mo ung breast para lumiit then ipasok sa bibig ni baby, dapat ay nakapasok pati areola, hindi lang ung nipple. pwede mong hawakan sa umpisa habang dumedede si baby, hanggang sa masanay. naexperience ko ang masakit na nipple sa 1st born, sobrang sakit na may sugat. walang nagturo kung paano magbreastfeed. sa 2nd born ko, tinuruan ako ng pedia. natawa ako kasi parang first time mom ako. pero buti naturuan ako kasi sa 2nd born ko, hindi sumakit ang nipple ko.