TEAM AUGUST

Post ko na baby bump ko . Kita na sya ee . HAHAHAHA , Malaki po ba ? Hahaha . Nung Monday lang nakapagpa Ultrasound dahil sa ECQ . And it's a Boy ! Yey !! ❤❤ Im currently on my 26 and 2days based dito sa App . Hopefully maideliver ko sya ng normal , Tsaka sana Healthy sya . Yiieee . Can't wait to see you baby ko ? Patingin ako ng BIBIBUMPS nyo mga Mamsh ?

TEAM AUGUST
14 Các câu trả lời

Edd: august 29,2020 Baby girl❤️ ang liit tlaga ako magbuntis, sa boobs kac ngbubuntis malaki boobs ko, pinalaki pa😂 p.s sa pusod ganian tlga kahit araw2 ko nililinisan😭

4y trước

😍😍😍

Praying for you and all mothers who are pregnant in this pandemic time that you all be safe now and on the time of your delivery. Keep praying mga momshies.

4y trước

Aww . Thank you Mamsh . Stay safe 😍

Congratulations! Team August din ako 😊 29 weeks na ako. Same tayo baby boy 😊💙

4y trước

Yieeee ! Safe delivery satin Mamshieee

Team August din, baby girl. 😊 super nakakaexcite habang papalapit ang due.

4y trước

True sis , kakaexcite tlga 😁

Team August-September 6monyhs DIY maternity Pictorial

4y trước

Thank you sis .. yes .. healthy and safe deliveries for us . 🙏🙏🙏

26 weeks and 2 days 🥰 it's a Boy den ☺️☺️

4y trước

Congrats Mamsh 😍

29weeks and 5days.. Its a Boy din ☺️

Going 30weeks n sya bukas Ftm. Baby girl

4y trước

Konti na lang Mamsh 💪

August/september baby girl😍😍

4y trước

Wooooòooooooow 😍

God bless in your pregnancy. 👏😊

4y trước

Thank You po 😍