?

its possitive po ba or negative po ? ?naguguluhan ako :( pero nararamdaman ko possitive sya???

?
395 Các câu trả lời

congrats! possitive po yan, actually nagpt din ako dati and ganyan kinalabasan niya naka take pa ako ng 3 para masure ko talaga. and now 6months na siya 😇❤

Positive yan at lalo na kung alam mong delayed ka. Yung sakin nga 2x ganyan lumabas. Branded pa yung PT😂. Better na magpacheck up kna dn.

Positive! malinaw na nga yan eh, kasi sakin super labo as in akala ko evap line lang, pero positive parin ako. Due date ko na ☺️

Yes it's positive po. Same as to my girlfriend and I'm so glad and happy at the same time that I'll become a daddy soon.

positive. ganyan din po sa akin nung una faint line lang po pero nung nag try ulit ako after a week, mas malinaw na po 😊

mas maganda po ulitin nyo po. mas maganda sa umaga yung unang ihi nyo po para mas sure at klaro ang result. 😊

Ganyan talaga yan. Kapag early pregnancy.. Ka nag test.. Malabo or matagal mong na notice, kaya na tuyo siguro..

try mo ulit kasi ganyan din yong sa akin mga 3 beses ako nag try at dun ko din nalaman sa pangatlo na buntis talaga ako

6y trước

yes po ttry po ulet ako

Para sure, consult a doctor and ask for referral slip ng HCG pregnancy test. 100% accurate un ☺️

Yes po positive :) ano oras po kayo nag PT? Try nyo po earlt in the morning pag gising nyo po malinaw na yan.