Clarify lang

Is it possible that a pregnant women with 7 weeks and 4 days, don't have yet the heartbeat?

2 Các câu trả lời

Iba iba kase sis, last yr 6weeks plang nakita na heartbeat ng baby ko.. pero yung ngayon ko, 7weeks na nakita ung heartbeat nia.

5y trước

Sakit tlaga niyan momsh.. Second baby ko 5months na siya sa tiyan ko. Lumabas agad sia. Nasanay nlang ako sa lungkot pag naaalala ko sia, hanggang ngayon nalulungkot ako. Alam ko habang buhay ako malulungkot pag naaalala ko yung dalawang anak ko.

Natrans v ultrasound ka na ba sis? Ako kasi at 6 weeks may cardiac activity na.. ask mo po ob mo 😊

5y trước

Nag pa TVS napo ako ,dalawang beses kaso, nong una, may crown rump length kaya lang walang heartbeat, e nung pangalawang TVS, anembryonic pregnancy na, bahay bata lang daw kasi ang meron.