Hello im 16weeks preganant now, and i dont feel any movement, is it ok?

Also is it possible that i cant hear my baby's heart beat using doppler? Is it alarming?

7 Các câu trả lời

too early pa po paramaramdaman mo c baby, if concern nyo po ang heartbeat ni baby much better to undergo tvs, FTM here and im 12 weeks preggy, ang ginagawa ko po is hinahawakan ko yung pusod ko to feel the heartbeat of my precious one ayon nararamdaman ko po sya, ginagawa namin ni hubby hinahawakan namin yung tyan ko pra iparamdam sa kanya na we're both excited and ma feel ni baby yung love from there parents. kausapin nyo din po.. 😊😊😊

baka di mo lang alam kung san sya banda kaya di madetect ng doppler pacheck up kanalang po kasi 16 weeks di yan agad mararamdaman pag once na nafeel mo sya nun ibig sabihin halos mag tutumbling sa tyan sobrang kulit pero di laging ganun 🤗

We can feel our baby's movement daw 5-6 months pa according to my OB. As for the heartbeat, better check with your OB kasi alarming kung walang ma-detect using doppler.

as per my OB hnd talaga sya madidetect pag doppler..unless magpa ultrasound ka..

baka nasa harap ung inunan ng bata kaya hnd marinig ung fhb ni baby.

Yes, very alarming if you can't hear your baby's heartbeat.

Better to go to an OB