Too early?

Is it possible that a 3 month old baby boy na mag wean na from breastfeeding? We're EBF since day 1. Di kasi siya na-dede nang maayos (latch-unlatch-latch-unlatch) Iniisip ko nalang baka growth spurt pero pag in o-offer ko breast ko medyo tinatanggihan niya pero na-dede pa rin naman.. Baka growth spurt Lang talaga diba po?

1 Trả lời

Baka po growth spurt lang. Or teething stage. Watch out nlng kung masyadong mababawasan ang timbang nya saka ka magworry.