pcos

It is possible you're pregnant na may pcos ka I already take 2 times pregnancy test and its positive but di pa ako late sa mensuration at irregular ako impossible ba plss help

1 Trả lời

Oo sis. Dami kong kakilala na may PCOS na nabuntis. patingin ka agad sa OB para maresetahan ka ng vitamins para kumapit si baby ng maayos.

5y trước

Ilang months ka na di nagkakaron? Better to visit an OB as soon as possible or kapag may nararamdaman kang kakaiba para mamonitor ka.