Pospartum

Is it possible po na makaranas din ng pospartum depression ang mga nakunan? Thanks po.

16 Các câu trả lời

Ramdam kita nanganak ako ng hindi ko kasama ang baby ko 😢 CS po ako 42weeks na siya nung nilabas ko.. ang hirap lang tanggapin na andami mong plano sakanya nung asa tyan pa siya tpos bglang ganun. Wlang gabi rin na hindi ako umiyak 😓😓😔 Subrang namimiss ko siya bawat sipa niya sa tyan ko. May times na matutulala nalang ako kakaisip sakanya 😢 SUBRANG SAKIT AS IN MASAKIT NA HINDI MO KASAMA YUNG BABY MO😔😔

4y trước

Kahit di ko pa sya nakikita at kahit 3 months pa lang ako mahal ko na anak ko. 😔 2 yrs kaming naghintay ng asawa ko. 😔 Mama ko excited na din kasi first apo nya, sabi ng iba masama daw kasi bumili bili ng gamit kapag nasa 1st trim kapa baka di daw kasi matuloy. 😔 Pero di ko naman sinisisisi eh

Yes po. Naranasan ko din yan nung nagka miscarriage ako. Halos araw araw akong malungkot at naiiyak nalang sa gabi. Pero buti nalang nandyan si hubby to cheer me up. At nilalabanan ko din ang anxiety. Laban ka lang mamsh. May purpose si God kung bakit nangyayari ang lahat. Pray ka lang po palagi 😊🙏

Yes po, pag nagkaroon po ng miscarriage parang nanganak din po kayo. So possible po na magkaroon ng postpartum depression-especially kung hoping for a child po talaga.

4y trước

Mahirap po talaga, magkaroon po kayo siguro ng hobby. Tsaka dapat iopen nyo rin po sa husband nyo. At most importantly, magpray po kayo lagi na iheal kayo ni Lord, physically and emotionally.

Yes po.

Yes

Up