double heart beat ?

possible po kaya na kahit lumabas sa ultrasound ko na isa lang laman ng tiyan ko pero nung nag pa check ako sa lying in samin at nka doppler ako sabi ng ob double heart beat ano po kaya ibig sabihin neto worried po ako at napapaisip kung may mali sa first ultrasound ko although 6 mos na yung tiyan ko nung first ultrasound ko .. share ko lang po baka may same case ako thank you po ftm here ps.nirequired ako na mag pa ultrasound ulit pero mga last week ng july papo ako papa check.

double heart beat ?
1 Trả lời

Pwede naman po magpa ultrasound na po kayo. para pagnagpa check up na po kau mabasa ng ob ung result ng ultrasound

4y trước

salamat po pero sabi po ng ob by last week nlng daw po ng july dhil august po kabuwanan ko na