gestational diabetes

possible po bang mawala ang gestational diabetes bago manganak?

1 Trả lời

Ang alam ko hindi eh. I had gestational diabetes too when I was pregnant. After ko ma-diagnose nag diet ako konti. Siguro mga 2-3 weeks lang? Tapos eventually hindi na kahit anong gusto ko kinakain ko na. 😂😂😂 But I made sure I monitor my blood sugar everyday; within normal range naman siya awa ng diyos. 😁

4y trước

Hindi ako nag-milk throughout my pregnancy. Medjo madalas kasi ako mag morning sickness kaya not advisable for me dahil mas nakakapag trigger ang milk ng vomitting. 😭 Ang ginawa ko nalang dagdag ko Calciumade sa mga vitamins na iniinom ko daily, as advised by my OB.