Possible po bang mabuntis ang bagong panganak? Formula po ako at 1month na mahigit baby ko. Di pako dinadatnan at may nangyari na po samin ni mister once. Thankyou po sa makakasagot

2 Các câu trả lời

Ask ko lang po mag 2months palang po ako bagong panganak and wala pa po akong family planning hindi pa po ako nagpapainject at hindi pa po ako dinadatnan ngayon november may nangyare na po samin ng mister ko once palang kaso sa loob po niya pinutok may possible po ba na mabuntis ako ? Hindi din po ako nagpapadede sana po masagot niyo salamat po respect na lang po ..

2y trước

Yes malaki po chance.

hi po, ask ko lang po normal delivery ka po? may tahi ka po mami? saka hindi po masakit kapag nag-play kayo ni mr?

3y trước

okay po, bakit po kaya sa'kin masakit?