37 weeks today

Possible po bang labor na yung nrramdaman kong pananakit ng puson and balakang. Medyo tolerable pa naman yung pain. Hirap pala pag FTM hndi ko alam if naglalabor na ba ako or what.. Wala pa naman akong kasama lagi tuwing gabi 🥹😭#pleasehelp

4 Các câu trả lời

ung pakiramdam na natatae ka na pabalik balik ka ng cr wala naman tapos sobrang sakit ng puson mo hanggang lower back mo sumasakit pag tolerable pa maaring nasa 1-3 cm ka palang pag di na talaga kaya at sobrang pinagpapawisan kana patakbo kana.

8mo trước

Okay po thankyousomuch po.

ang early sign of labor ko ay feeling na nadudumi na hindi nawawala and persistent contractions. contractions ay paninigas ng buong tiyan na masakit. kaya persistent dahil pabalik balik. ang interval ay palapit ng palapit.

8mo trước

as of yesterday until today po nakakaramdam na din po ako ng ganyan, bigla bigla pong naninigas yung tyan ko and naiiri po ako.

Dapat po lagi ka na my kasama mi, anytime kasi pwede kana manganak dahil 37weeks kana.

8mo trước

pang gabi po kase yung asawa ko 🥹

pa IE kau mi

8mo trước

close cervix pa daw po pero di ako binigyan ng pampalambot kase malambot nman na daw po.