Buwa

Possible po bang bumaba or makapa natin ung buwa pag buntis ka? Mdyo nakakaparanoid lang po kasi. May nakapa po ako sa may baba ko na now ko lang napansin. Sana po may makapansin

7 Các câu trả lời

Nag bubuhat k Ng mabigat? Ska pang ilang anak mo n Po? Karamihan nagkakaganyan ung mga nakarami n Ng anak sis. Ska nag bubuhat Ng mabibigat..

mam kumusta nanganak napo ba Kayu? gumaling napo ba buwa nyu?? Kasi ako buntis ako now at may nakita ako sa pempem ko feel ko buwa to .😭

1mo trước

normal po..base sa OB q po non..nabalik naman sa dati after manganak.. particularly FTM maam.. mostly nagkakabuwa if pang ilang anak na and nagbubuhat ng mabigat po... hinga ka na po mommy..if not pacheck up ka po pa rin

8 months preggy na aq..at nong linggo q lng napansin ..nakapa q po kac . FTM naman aq..napaparanoid na din aq ..feel q buwa din to.😭

1y trước

CS po pala aq.

Mhie nanganak kna po ba pls reply nmn po medyo kabado po Ako first time mom po Ako at kabuwanan kona po ngaun

Hello po kumusta po kau normal po ba kaung nanganak na may buwa?at anu po ang lunas?

Hi ma'am kumusta normal delivery po BA Kaya kahit may nakapa Kaya SA pwerta niyo?

mhie kamusta po nawala po ba nainormal nio po ba