hi mga mommies

possible po ba yung Buntis ka pero walang makitang baby sa TransV?#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

hi mga mommies
21 Các câu trả lời

ako nagkaganyan ako last february walang nakitang yolk kasi 5weeks and 5days palang. then pina repeat ultrasound ako after 2 weeks and saddenly wala padin nakita tas ayun nag start nako duguin. the nung march 18 may lumabas sakin malalaking dugo. ndi nako nagpa raspa kasi pakiramdam ko naman lumabas na sya lahat. pero ngayon may spotting padin ako. pero kasi sabi kasi ng OB naglalast ang pagdudurugo hanggang 1month

5weeks nung nalaman kong preggy ako and nag-request ang OB ko ng Trans-V at 9weeks and kita na si baby and may heartbeat na siya. Usually, hindi agad nadedetect kapag early pregnancy.

3y trước

thanks mamsh sana nga po sa 2nd ultrasound meron na

6weeks ako meron na sac and heartbeat 💓💓💓 un nga lang mahina sya 79bpm w/c 90-120bpm normal..but now 8weeks sa awa Ng Diyos 152bpm na sya 🥰🥰.. transV po ako 2x,

3y trước

sige po Thank you

yes po saken ganyan din pinabalik ako ng ob ko after 2weeks may heartbeat na sya at may baby na ..twag po kasi sa ganyan early pregnancy sabi ni ob ..tiwala lang ☝️🙏

masyado pa maaga momsh.. minsan di madetect ng uktrasound pag 5-6weeks.. try mo nlng ulit palipas ka muna sakin kasi nagpa utz ako tvs 6weeks 5days nakita na may heartbeat na.

3y trước

TransV po ginawa sa akin momsh,,, pwd po ba kaya yun ipaulit nlng?

Opo meron mamshie BLIGHTED OVUM tawag dyn pero kung first utz mo palang pwede pa yan ulitin or wait after 2 weeks☺️ praying na may makita next utz mo po🙏🏻🙂

3y trước

🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Early pregnancy mommy. Ganyan din first transv ko, wala pang embryo. Ipapatransv ka ulit niyan mga after 2 weeks para macheck if may embryo na😊

Ilang weeks ka na mommy? Sakin may bakita na maliit at 3 weeks. But confirmed after 2 weeks. Depende din yan sa sensitivity ng machine sabi ng OB ko

same sakin. 6weeks pero wala pang makita sa transv tpos pagbalik ko nung 8 weeks na ako, meron na. thank god 😊

i had the same thing. early pregnancy. tapoa sobrang liit. after 2weeks ang laki na nya nung na-ultrasound ulit.