it is impossible?

possible po ba talaga na kahit ilang months na ung baby halimbawa mga 4mnths n or 5mnths pataas pwde pa ring mawala ung heartbeat nya..? possible po ba un na mangyari? nabasa ko lang din dito di ko alam kung totoo b talaga n pwde un? slmat

28 Các câu trả lời

oo posible po yun. may 7 months pa nga po na nawawalan ng hearbeat. kasi may nakausap ako na preggy sa hospital. nawalan daw ng heartbeat baby niya nung 5 months siya. kasi daw po na infect ng uti niya. tapos yung sister din naman daw niya 7 months ng nawalan ng heartbeat kasi po nilagnat kapatid niya hindi po ginamot naapektuhan si baby kaya yun po nawala si baby. kaya po pag may mga nararamdaman tayong preggy wag pong baliwalain kasi si baby po kawawa 😊

Yes pwede, any month pwede. Kaya mainam na obserbahan yung moves and kicks niya, everytime naman na nagpupunta ka sa doc i-checheck niya ang heartbeat ni baby kahit thru doppler lang 👍

yes po first baby ko nawalan sya ng heartbeat twice pa yun 5months tsaka 7 months kaya lagi mong pakikiramdman si baby pag magalaw sya tapos maghapon na hindi mo sya bigla naramdaman.

5y trước

Sa stress tsaka pagod sa work nagkarun daw ng fetal distress kaya ganun..

yes possible po iyon.kaya nga po every check up chinecheck ang heartbeat ni baby.saka kahit anong stage ng pregnancy, delikado tlga kaya dpt super ingat ang mga buntis.

Ingat po palagi Mamsh. Pray lang po tayo palagi kay god😊, Monthly Check up ka po. Para mamonitor at ano mga dapat mo pong gawin.

opo my npanuod pa ako nung nag 9 months ska nawala hertbeat ng baby nia ,kaya now kahit 7 months sobrang ingat parin ako

5y trước

kaya sa sobrang worried ko monthly ako nagpapa ultrasound, mejo magastos tlga pero para ma make sure ko, then lagi ko din pinkikirdaman c baby ko dapat kc malikot kapag umabot ng 2 days di gumalaw c baby nag papa ob agad ako

Yes. Kaya maganda na regular ang check up and if may kakaibang naramdaman ipaalam at magpacheck agad sa OB. Ingat!

yes po kc yung cuz ng husband ko mg 8 moths na yung pingbubuntis nawala heartbeat ng baby nya...

yes po, possible even until you give birth. kaya dapat po talaga regular ang check ups natin

yes pwd..kaya kailangan ng ingat at eat masustansiyang pagkain saka yun mga vitamins natin..