6 Weeks 2 Days

Possible po ba na wala masyado symptoms? Spr bloated, lazy, sleepy, food aversions, heavy sore breasts. Yan lang po. #firstbaby

4 Các câu trả lời

Same po tayo. 6 weeks 4days nmn po ako. No cravings at as in lahat ng kinakain ko before kinakain ko pa din ngayon. Un lang sobrang lakas ng pang amoy ko to the point na sumasakit ulo ko at ilong. Kaya pray lang po tayo sa safety ng ating mga baby ☺️

those are better po mommy, sakin masakit ang puson at likod and may bleeding kaya I am on bed rest. mas better po na ganyan lang.

ayan symptoms pa rin yan.. wag mo na hanapin yung mas marami pa dyan kasi mahirap.

same sakin 4 weeks and 4 days wala masyado symtoms

1y trước

hi po kaylan po huling regla nyo? march 8 po ba? 4weeks and 5days napo akonv preggy . last mens ko po ay march 9