Pregnancy

Possible po ba na preggy ito? 1 month delay pero may PCOS.

Pregnancy
40 Các câu trả lời

ganyan din ako 7 years ng may PCOS nag pt ako ganyan din 1st PT ko try mo na lang ulitin. ngayon due date ko na this coming July

4y trước

Wow naman, ilang years kang naghintay? At anong weight mo nung na preggy ka?

my pcos din ako at coming 1 mo delay nuon na nag pt ako malinaw pagka positive nya. pacheck po kayo ob momsh

After 1 week po pt ulit po kau. Pra makasigurado po lilinaw at lilinaw dn naman po yan if positive

Looks like negative. Pero wag mawalan ng pag asa sis. God is good. Try mo nalang mag repeat PT😊

4y trước

Yun nga yung solution ko mag 2nd PT ulit para sure.

Ganyan po ung pt q dati..medyo malabo din.. Im 37 weeks preggy now..🙏🙏

Ganyan din Ang kinalabasan Ng pt now 5months na akong pregnant

4y trước

Pinapalakas mo naman loob ko. Sana nga positive na siya.

Ganyan din sakin. Pt ka ulit sis. I have pcos too. 19 weeks preggy na ako. 🤗

4y trước

True haha ako 3 months na nung nalaman kong buntis ako. Wala kasi ako pakialam pag delayed ako. Nasanay nalang ako gawa ng pcos 😂

Possible po basta malabo po yung isang line may possible na positive Yan.

May PCOS din po ako, one month delayed nagPT ako and nagpositive. 😊

ako nagkapcos ako now preggy ako naglc diet ako almost 5months

4y trước

nd ko nga din akalain n mabubuntis ako dis year kase nga obesse p katawan ko pero sabi nga nila blessing ang baby nardaman mo n baby mo