PASAGOT NAMAN PO MEJO NAG AALALA LANG PO

Possible po ba na ngipin ito natubo sa baby ko? 3 months oalang po baby ko. #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

PASAGOT NAMAN PO MEJO NAG AALALA LANG PO
7 Các câu trả lời

yes po yung panganay ko nag umpisa siyang mag ngipin 3months siya lumusot yung ngipin nya mag 4months siya normal lang po yan mommy💖 ngayon ang ganda ng teeth nya💖

3y trước

thank you po mommy💖

possible po.yung baby ko nga pglabas p lng swollen n lower gums nya.nung mg3rd month lumitaw n 2 front teeth.kya sakit i bf.

possible po. pero baby ko po may ganyan din. epstein pearl po ang tawag. search nyo po sa google

yes mommy, ung panganay ko 3 months old nung unang tinubuan ng milk teeth nya

nice one baby. baby ko mag 7 months na wala pa din ipin :)

Yes momsh. may alaga talaga magka ngipin

possible naman po yun.

3y trước

Salamat po Tito Alex