ogtt normal or cs?

Possible po ba na mainormal delivery si baby kahit mataas result ng ogtt after 1 and 2 hrs na kuha ng dugo? mag 37 weeks na po ako sa wednesday.#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

ogtt normal or cs?
1 Trả lời

Depende sis sa status ni baby. Isa sa titignan nila jan is ung size ni baby if kaya mag normal. Titignan din nila if kaya pa ni baby sa loob kasi pag mataas sugar pede mag cause ng fetal distress. Kausapin mo OB mo maige about sa plan sis. Pero pede ka talaga mag normal. Hinde un automatic na pag mataas sugar CS agad. Madami sila criteria para ma CS ka.

2y trước

ako mataas sugar nainormal naman. maggreen veggies ka lage esp leafy tas brown rice