Diarrhea

Possible po ba na may diarrhea yung baby ko? Nag aalala kasi ako. Ganyan yung poop niya kahapon pa. 2 months old pa lang baby ko, pure breastfeed siya.

Diarrhea
12 Các câu trả lời

normal lang yan mommy.. obserbahan mo mabuti poops ni baby, kapag puro tubig ang poops ni baby at lagpas na ng 5times na pag palit ng diaper yun po nagtatae po sya, better din po na magpacheck up si baby sa pedia kung hindi kana man mapalagay. payo lang mommy. mas mabuti ng gumastos sa panahon na to kesa isa walang bahala lang.

Normal po. Madaming beses mag poop sa isang araw tas parang may mga bird seeds... Pag breastfeed po daw ganyan. Don't worry po, okay po si baby mo ;) keep safe

Normal poops yan momsh lalo na if breastfed ang baby. ☺️

normal lang po yan mamsh. ganyan din sa anak ko hehe

ganyan din poop ni baby formula fed sya..

Normal po lalo kung breasfeeding

Normal poop po yan ..

Normal lng po yan 🤗

1 year ago na po tong question ko. hehe

3y trước

19hours lang nakalagay sis.

It's normal po. 😊😊