#trytoconcieve

Possible po ba na buntis ka kung ang regla mo ay palapit palang tapos meron kang mga signs na buntis ka, nag pt ka pero may malabong linya tapos wala ka na ring control? Please help! # SanaMapansin

3 Các câu trả lời

oo naman kung buntis ka talaga. wait ka pa hanggang sa ma delayed ka then pt ulit.. if malinaw na positive na talaga.

2y trước

mens na po yan.

Kung lumabas po yung faint line within 3 to 5 mins pregnant ka po. Pero try mo po ulit pag delayed ka na

okay po salamat sa sagot