Philhealth

Possible po ba na binayaran na lahat ni current employer ko yung contributions ko pero yung nakalist ko pa din na employer sa Phic ay yung previous? They gave me contribution certification pero upon getting my MDR sa Phic office, yung previous company ko pa din ang nakasulat.

1 Trả lời

Di sila nakapagpasa siguro ng ER2 sis or di pa naprocess ni philhealth pinasa nila. Dapat kase idedeclare ka nila as employee nila para machange yung company sa MDR mo. Date, paghindi pa updated yung MDR ng crew namen, bukod sa certificate of contribution nagpapadala din kame ng ER2. Minsan kase napasa na namen sa philhealth pero di pa naprocess ni philhealth kaya di pa sya nachange. Sa payment naman, pagmanual payment kase matagal talaga posting. If online ang payment mas mabilis.

4y trước

Onga po e. Aug 8 po EDD ko. Kanina lang kasi ako kumuha mdr kaya kanina ko lang din nalaman about dun. Akala ko naman pagnasettle na nila contributions ko automatic na din ma-update employer ko. Sige po salamat sis!