menstruation

possible po ba na after one month ng normal delivery bumalik na yung menstruation? thank you po?

11 Các câu trả lời

Yes po. Depende po talaga sa katawan natin mommy. Pero after a month talaga usually may period na yung iba.

Yes po, ganun kasi na experience ko before nung na raspa ako. After 1 month nagka meron na agad ako.

Yes po, Na experience ko po, di po ako nagbreastfeed kaya siguro bumalik agad

It depends po if breastfeeding po matagal pa, pag formula feeding po magkakaron agad.

4y trước

Bakit aq pure Breast feed pero after 1 month nagkaroon na?

yes ganun po ako after 1month my menzmstruation na

Ako po mag5months na baby ko dipa ako dinadatnan

Depende kung breastfeed ka matagal mga 1 year

Yes, pero sa exp ko after 6months.

yes possible..

Yes po..