Need answer mga sis

Possible po ba mbuntis agad ako nkunan po ako sept 12 pero d po ako niraspa pero muntik napo pero thnks god nailabas ko laht Dipo ba msama ulit kpg nbuntis ulit?!ngkron din po ako agad ng October 15 and ngconceive kami nung Oct 24 and Oct 27 possible po ba mabuntis ako agad? Ng download po ako ng tracker Ayan po lumabas #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Need answer mga sis
28 Các câu trả lời

paalaga ka na din sis sa OB if nagwoworry ka..ako kasi after ko makunan nagpaalaga na ako at para sa akin laking tulong ng heragest from the time na ininom ko un nung nabuntis ako until matapos ang 1st trimester..maselan din kz ako until now na 2nd tri na kz last ultrasound ko placenta previa ako..nirequire din ako ng OB na mag full bedrest from the 2nd to 4th month of pregnancy para talaga maensure na madevelop si baby..so far wala pa ako bleeding at sana maging okay na tong pregnancy journey ko 😊

4y trước

Thnkyou sis ingt always thanks dn sa advice 😊

possible po. ako po nung march nakunan at niraspa. niregla ako after a month and next month ulit buntis na ulit ako. currently 7 months na baby ko sa tummy ngayon ☺️🤰❤️ basta ba niregla ka na, means okay na ulit ang uterus mo. At wag ka magpa stress sis. mag pt ka at kung buntis ka nga ulit, pa checkup ka agad kay ob. ☺️

4y trước

Thank you po sis ilng months kna po ngyon? Goodluck po at keep safe po sainyo ni baby🙏

possible po, kasi ako momsh nakunan ako last march 14, 2020 pero di ako niraspa kasi may pinainom saking gamot.. april 11, 2020 nagkaron ulit ako then april 15, 2020 may nangyari na ulit samin ni hobby and charaaaan! im now 29w&3days preggy again😅💖and still counting✨ salamat sa diyos at biniyayaan nya ako ulit ng blessing😊💗🙏

4y trước

wow congrats din sayo momsh☺ sana maging healthy at normal ang baby natin💖 at higit sa lahat sana smooth lang ang panganganak natin🙏✨ at sayo momsh na nag aalala, dont worry GOD is good all the time☺👆💗

ako nga mamsh nakunan last august 14 tapos di nako ni regla pagka september nung nag PT ko na gulat ako sa result kse positive ako and im 11 weeks and 4 days preggy and still counting 💕 pray lang mamsh

4y trước

Goodluck po mamsh Sana gnyan dn ako ngworry ako baka maulit naman ksi

ako nakunan nung july 30 tapos niregla ako ng aug. 12 then pagka sept. dinako niregla bago matapos yung sept. nag try ako mag pt at nag positive sya and im 11 weeks and 6 days preggy and still counting👶💕

4y trước

ngayon hndi na , ok naman pagbubuntis ko ngayon sa awa ng diyos😊

Feb 2 2020 nakunan po ako d rin ako niraspa kasi nailabas na lahat ng dugo then march niregla na ulit ako april wala na ulit. Nabuntis na po ulit ako at due date k na da nov 30 😍😍😍

4y trước

Naks naman mamsh congrats po okay naman po kyo after nun? Di naman po naging masama Yung pg buntis nyo kasi nkunan po kyo?

Yes possible. Mag-PT ka nalang Sis pag delayed ka na para sure. Basta wait mo nalang Sis. Wag ka ma-pressure minsan kasi yung stress nakakaapekto sa pagcconceive.

4y trước

Thank you po sis🙏 Ngworry kasi ako baka ano mngyre ulit Heap na ksi

Possible sis, pero lil advice ko lang palipas ka muna dapat kahit mga 2 or 3 months bago mag plano mag buntis ulit para okay ulit ang ating uterus.. 😊

yes po, nakunan ako March. di ako niraspa pinainom lang ako ng antibiotics tapos niregla agad ako nung April and nabuntis agad ako. 30w5d na ngayon

4y trước

Congrats mamsh d kna ba mselan after mo. Mkunan?

april nakunan dn ako tpos May gang July nagkaroon , aug nadelay nung sept nag pa transV ako aun my baby na . hihi . 16 weeks preggy na

4y trước

Thank you po mga mamsh🙏 Sana nga po pray lng tyo