Possible po ba mawalan ng gatas ung isang breast ko po?

Possible po ba mawalan ng gatas ung isang breast ko po? Kasi inverted ung isang nipple ko.. then hindi na niya na ssuck.. bali pinapump ko nalang po siya then binabottle pina dede kay baby ... ung isang nipple ko ok naman siya.. kaso pag gabi feeling ko makulang siya ng milk.. Need your tips mga mommy please?...

1 Trả lời

Possible po mommy.. Mas ok dn talaga na both breast is nasusuck ni baby.. Research ka po ng tips for breastfeeding Para sa inverted nipples.

3y trước

yun nga po mommy.. gzto ko mgbreastfeed ung dalawa.. kaso ayaw nya tlga ung inverted.. huhuhu