Pregnancy after menstruation

Possible po ba mag pregnant after mens kahit hindi pa fertile days? Trying to conceive po kasi kami, pero still negative nakukuha ko. :( #TTC #tryingtoconceive

5 Các câu trả lời

Try niyo po mag make love sa mga araw na before after ovulation. Ganiyan kasi ginawa namin ng husband ko at every other day wag po araw araw Para may Quality Yung sperm. Tas po ikaw mag vit. E at folic acid ka po Yan kasi binigay sa akin ng OB ko yung nagtatry pa lang kami mag conceive.

2mo trước

Thank you so much po

low chance. if gusto talaga matrack kung kailan kayo magdo ni mister, pacheck up ka para mamomonitor kung kailan ka magrerelease ng egg. ako kasi nagpacheckup ako at nagsabi yung ob ko kung kailan ang araw na bubuo. 22 wks preggy na ako. may mga vits din ako during TTC

much better po try muna ng Ovulation Test para malaman nyo kailan ang best time mag do. :)) ganyan ginagawa ko. I'm a pcos warrior , for almost 2yrs na diagnosed ako nang pcos ngayon lang ako nagpositive sa O.T. TTC din kami ng Partner ko.

2mo trước

May ovulation test din po ako, sinasakto ko din po minsan sa fertile days pero negative pdin 😩

Mii pwede po kayo mag tanong sa OB if pwede kayo uninom ng fertile pills

calendar method or pa check sa ob