Curious 🤔

Possible po ba mabuntis kahit kakatapos magmens? Like wala po kaming ginagamit na any contraceptive and di din po withdrawal since APRIL 22, 2024. Last May 15-19 po ako nagmens and till now po di ko maexplain nararamdaman ko like nasusuka if naamoy ko po FIONA cologne (favorite pabango) lagi po bloated, lage inaantok pag asa work, sumasakit suso and some symptoms po na nararamdaman pag buntis.

1 Trả lời

Yes, possible pa rin po.

1mo trước

Parang yung mens last May 15-19 is last mens before preggy po ba mam?