Possible ba mabuntis?

Possible po ba mabuntis after makunan? March 23, 2022 kasi ako nakunan sa 1st baby ko 10w3d ako nun.. so kung kayo po mga momshie na nakaranas na ng ganito ask ko lang po.. kailan yung expected due date ng regla? Possible ba mabuntis after 2weeks kasi nag do kami ni hubby umaasa na magka baby ulit? Ano pong sign na buntis ulit agad kayo? Ako kasi no sign ngayon na magkakaperiod na, #advicepls

2 Các câu trả lời

same saken March 24 nakunan ako. Nag do kami ni hubyy April 1-4 ngayon dapat menstration ko kung 28days cycle pero dry pa din ako sa baba 😭 pero negative pt ko

2y trước

wait ko until 28 same sa cycle ko nung hindi pa ko preggy..

yes po maari. gaya sakin

2y trước

ano pong sign na buntis ka ulit? niregla ka po ba muna or hindi na?