Pde N Po B Ako Umanak Sa Jan 9 P Duedate Ko

Possible po b n umanak n kaso jan 9 p po duedate ko nkirot n po kc

20 Các câu trả lời

Stressed ka po ba mommy? Madalas cause ng madalas na paghilab ng tyan ang stress, pero natural lang po ang paghilab paminsan minsan ng tyan pag malapit na edd, preparation ng katawan mo yan para sa actual na pag-labor. Good luck mommy!

Pag patak po ng 36-37 weeks prepared na dapat po tayo kasi anytime maghehello world na si baby.

Yes po ako 36weeks p lng ung 2nd baby ko nung pnanganak ko cya.8yrs old na cya ngaun

ilang weeks kana po ba? pag po 37weeks na pataas pwede na po kase fullterm na si baby.

5y trước

Wla p po cgro nsa 35weeks n po

Jan. 10 ung due ko pero lumabas na c baby last Dec. 21 via normal delivery.

jan 8 due ko pero sinabihan na ako ng ob na anytime pwede na ako manganak.

Yes po mamsh basta naka 37 weeks ka na fully term na si baby💚

Pag nasa 37weeks and up kana po, anytime pwede na.

Yes po pede 37 weeks pataas full term na yan

Pwede na po sis.. Basta 37 weeks and up