Ultrasound gender

Possible pba na Mali Ang ultrasound Kasi po nag paultrasound ako ng 5months chan ko Ang sbe boy..umasa ako tpos ngyong mag 8months nag paultrasound ako sbe nmn girl..tingin nyo po Tama ba Ang sa ultrasound?#advicepls #respect_post#pregnancy #pleasehelp

Ultrasound gender
3 Các câu trả lời

sakin nun 5 mos sabi 70%girl tas nag pa CAS ako ng 27 weeks. 100%girl daw . try to secong opinion po.

mas maigi kung 7 months para sure . pero try mo magpa second opinion sa ib

2y trước

8 months napo yn.

28 WEEKS PO AKO. NACONFIRM GENDER NI BB KO. HEHE