relactating

possible pa po kayang bumalik un milk supply ko.after 3 months na pag stop ko sa breastfeeding?i stop kasi eversince hindi tumataas milk supply ko and need ko na dn bumalik sa work,mix feed po si baby ng almost 3 months.ano po kyang pedeng gwin para this time mging succesful na yung bf journey ko?btw 8 months na po si baby ko ngaun.slamat?

1 Trả lời

yes po. bsta pump lng po ng pump. 😊

4y trước

thanks momsh anung brand kaya ng breast pump ang mgnda and the same time affordable po?