Breech at 35 weeks

Possible pa po ba umikot si baby at 35 weeks? 1st baby ko po and they recommended a cs. Kaya po kaya ng normal delivery? #firstbaby #1stimemom #advicepls #sharingiscaring #theasianparentph

12 Các câu trả lời

Iikot pa po sya Mamsh, ako din suhi Baby ko dati then sinunod ko lang advice ni OB na maglagay ng unan sa ilalim ng puwet 30mins before matulog tska tama din po yung papailawan or patugtugan mo sya ng music sa may banda puson everynight na nakahiga ka. Kausapin mo din si Baby kasi nakikinig po talaga sya. Thanks God, ayun ultrasound ko kahapon naka cephalic na sya, ready for normal delivery. God Bless po sayo!

hanggang 36 weeks po mommy pwede sya umikot. But from 36 onwards di na sya iikot due to limited space. search kayo sa youtube ng mga positions na pwede mong gawin para umikot sya

low chance na po pra sa normal delivery.. ganyan po sa unang pregnancy ko.. baka kc ung ambelical cord nia naka pulupot kaya d makaikot

Mommy help yourself and baby po, baka sakaling iikot pa. Watch as YouTube,madami dun mommy ways on how to flip baby para pumwesto na

iikot pa po yan mommy. Kausapin mo lng po si baby mo at may lagay ka ng music sa may bandang puson mo para sundan nya yung sounds.

4y trước

thanks momsh.. sana nga. ayoko pa naman ma CS.

dipende pp sa doctor my doctor na kaya kht breech..pero kaya pa mamsh iikot pa yan..sa friend ko 39 weeks naikot pa bebe

same here momsh. 35 weeks breech pa din si baby.. mg repeat utz kmi sa latapusan. lets see kung nkipag cooperate na sya

Lagay kalang po sound bandang puson palagi..kausapin c baby sakin kasi gngwa ko yan ok naman cephalic

depende po mommy sa size ni baby. kung malaki na po tlaga sya di na po sya makakaikot pa.

Lakad lakad mommy o galaw galaw para umikot si baby.