POSITION0421

possible pa po ba na umikot si baby , into cephalic position ? kase po bumalik daw po sa breech baby ko . last month po kase cephalic na tas nagpacheck up poko kanina and sabi po breech ule. ano po maganda gawin ? nagwoworry po ko eh. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

POSITION0421
1 Trả lời

yan din inaalala ko kc kabwanan ko na.. last year dec 23 nagpaultrasound ako breech at placenta previa si baby tas nun march okay cephalic na at umangat na ung placenta.. ang inaalala ko ngaun baka umikot ule sya ayoko pa nmn ma cs

4y trước

in gods will po 🙏 have a safe delivery ❣️