37and5days

Possible napo ba manganak 3cm nadaw po ako 37and 5 weeks ngayon bukss po 6days, dipo ako n admit kasi bukas pa lalabas swab ko. Thankyou po sa sasagot.

3 Các câu trả lời

pre term labor mommy pag 37 weeks pwede ka na manganak lakad lakad ka lang at squat laking tulong nyan para tuluy tuloy pag taas ng cm. Godbless mommy pray lang

basta po tuloy tuloy na contractions mo mommy at may discharge ka na po pwedeng tuloy tuloy na ang pag taas ng cm bsta lakad lakad lang po

3y trước

lakad lakad lang mommy squat nrin wait mo lang po mag on ang iyong labor. goodluck mommy 😊

pwede na sis. 37w pwede na manganak