HELP! SANA MAY SUMAGOT

Is it possible naatunaw si baby sa tyan gawa ng Subchorionic hemmorhage? Unang ultrasound saken last January nakita si baby, tapos kahapon nagpa ultrasound ako wala nang makita. ??? tatlong beses po ako nagpa ultrasound kahapon kase di daw talaga makita. Hindi naman ako nagbleeding sa labas pero sabi nung nag ultrasound saken sa loob daw kase nagbibleed. Natatakot po ako, First baby ko po. Sabi sa ultrasound 6-7 weeks na si baby. SANA MAY SUMAGOT. PLEASE ?

2 Các câu trả lời

Hello momsh, possible po. Kasi po kung 6 to 7 weeks old pa pla tummy mo sac pa lang po yun..so ganun po. Momsh, be strong lng po. All things work together for good accdg to Gods' plan.so kapit lng po.. my purpose po ang lahat.

5y trước

Kase po sa unang ultrasound ko last january, ang nakalagay 6 weeks na. Tapos nung bumalik ako sknya kahapon 6 weeks ulit. Naguluhan ako pero sabi nya sken kung may tanong ako wag daw sya tanungin ko, ob ko daw

Possible din kasi na di MA buo c baby kasi pag 6weeks gestational sac palang po ung. Dugo palang.. Same tayo pero ako nag blees

5y trước

Ano po ginawa sayo after mo malaman?