6 Weeks And 4 Days Preggy

Possible na walang suka o hilo or other na symptoms?

30 Các câu trả lời

Yes pwede po. Ganyan din ako momsh. Kaya di namin alam na pregnant na pala ulit ako. Kung hindi pa nadelay ng 1month di pa ko magtetake ng pt , 😂

Yes mums .. 12 weeks preggy na ako wala ako morning sickness at cravings parang normal lang .. May mga ilan lang na dko gusto like malansa ...

Yes. Ganyan ako sa panganay ko naduduwal lang ako pero di ako sumusuka or nahihilo kumpara ngayon sa second baby ko.

7-9 weeks sakin super tough ng paglilihi ko. Pumayat tlga aq. Now I am turning 18 weeks sometimes sumusuka parin.

Yes.. 13 weeks na ako ngayon pero walang morning sickness and paglilihi.. May mga times lng na ayoko ng amoy..

Same tayo. 6 weeks 5 days na ko. Boobs lang talaga masakit sakin and medyo matakaw lang ako hahahaha 😂

Baka masyado pang maaga. Sa akin dati saka na mga 3months na ako hanggang 4months yung pagsusuka ko

Yeah my frst born kahit ano wala lahat kung anong wala noon ang syang merun ngayon lahat😭

Ganyan po ako nung 1st trimester ko. Wala akong nafefeel. Hahahaha. Parang wala lang.

Yes kasi ako 10 weeks na nag start