labor

May possible na magstop ung hilab ng tyan kapag stress ka?

1 Trả lời

stress po kayo mommy? pahinga po mamsh baka makasama sa baby

4y trước

Naalala ko lang nung buntis ako. Puro stress ako, 1 month na ko 3cm nun. Tas 39 weeks na ko. Uminom ako salabat. Tsaka pinya tas primrose. After ko uminom ng salabat nagcocontract na siya. Almost 5 mins na ung pagitan. Tas lagi sinasabi ng byenan ko wala pa yan. Lagi sinasabi un. Kaya naistress ako. Tas patulog na nagcocontract pa din hanggang sa makatulog na lang ako. Tas nawala na. 2 days ganun. Tuwing gabi humihilab. Tas ganun nanaman. Lagi sinasabi wala lang daw. Dahil paniniwala nila kapag 1st baby matagal lumabas. Nakakastress. Kaya lang natanong ko kasi baka ganun nga? Naistress din anak ko kaya ayaw nya na lumabas