skipped pills

Is it possible na mabuntis pag halimbawa nag take naman ng pills then nakapag skip ng pills during that skipped pills day nakipag contact after din ng fertility days ..?

1 Trả lời

Yes po Mommy. Mas maigi if mag set ka ng alarm sa cellphone po if time mo na uminom sa pills.

5y trước

Nag set naman po ako then may tracker din ako ng period ko that day po kasi di ko dala pilla ko then nakipag contact ako ehh sa tracker ko po kasi 2 days palang natatapos fertility days ko .. Pero kinabukasan naman nagtake ako ng 2pills .. Tas until now delayed na po ako