Gender

Possible na ba makita gender ni baby kapag 19weeks na?

28 Các câu trả lời

excited din ako mag pa utz pero 20 weeks palang ako. wat to make sure na 100 percent na ung makikitang gender kaya ako balak ko mag CAS 22 weeks para sure nadin gender 😉

Yes sis. Nakita ko na yung gender ni baby. 19 weeks and 3 days ako. Nung Wednesday lang ako nag pa UTZ.

Posible po pero depende pa din sa posisyon ni baby. Sakin dati 24weeks na, ayaw pa rin pakita si baby

Opo 19 weeks nkikita n pero depende po sa position ni baby kng mkikita

20weeks ako pinapabalik ng OB for the next ultrasound para sa gender.

possible pero mas okay kung mga 24 weeks. para mas malinaw mamsh

Dpende po sa position ni baby..pero sakin 17 weeks nakita na po

Saakin, 16wks palang, nakita na 🤗🤗🤗 ang saya saya

sa akin 20 weeks nun nagpaultrasound ako hnd p nkita

Yun sakin 20 weeks momsh nakita na gender neya.