Ultrasound

Possible kaya magka mali yung doctor na nag ultrasound sakin sa gender ng baby ko? Kası sabi niya una okay lg ba daw sakin hingi ako ng film ng ultrasound ko kung naka talikod at likod lg ng baby ko nakikita niya sa camera. Pero sabi pa niya babae daw anak ko. Pano nya yun makikita kung naka talikod sa camera? Tsaka nung lumabas ako hinintay ko ang film ng ultrasound ko, mukhang naka harap naman si baby. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Ultrasound
1 Trả lời

Posible po kasi 38 weeks preggy ako until now ay 50-50 pa rin ang gender ng baby ko. Nakailang ultrasound na ko nung una ay 100% girl sumunod ay 80% boy tapos nitong huling ultrasound ko ay naging girl na ulit. Then, pag di pa ko nanganak within weeks ay uulit ako ulit pa utz para malaman na talaga un best gender ni baby at kung healthy pa siya sa loob ng tummy ko..