Hemoglobin

Is it possible to increase your hemoglobin in 1 week? #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Hello mommy. Kumusta po? Tumaas po ba hemoglobin niyo in one week? Sobrang worried na po kasi ako pababa ng pababa hemoglobin ko at nasa 37 weeks na po kasi ako.

ako mommy 2weeks lang bago ako manganak pumasok nman sa normal yung hemoglobin ko. pnag ferrous lang ako.

3y trước

yes po mommy .. makakabili nman po kayo kahit wlaang reseta. mas mabuti po mommy if ask nyo rin po c ob nyo para mabgyan kayo ng advise na pnaka mas effective para maging normal ung hemoglobin mo.