Ask

Possible ba tlga na sa midwife nov. 14 duedate q pro sa ob q nov. 29 daw.. Masakit na sa puson at madalas humilab sign of labor na ba to?!

1 Trả lời

Ganyan din po sakin sa first baby ko magkaiba ang due date. Wag po kayong mastress para hindi din mastress si baby. Yung pagsakit po ng puson niyo at paghilab sa tingin ko normal lang kasi malapit na po kayo manganak. Bantayan niyo po kapag may brownish discharge o parang sipon, ako po nung manganganak na dugo lumabas sakin ehh. Kapag may napansin na po kayong ganun punta na po kayo sa midwife niyo.