Dumadapa si Baby

is it possible ba talaga na dumapa ang 1 month old na baby? naabutan ko po kasi yung baby ko na nakadapa nung pagkagising ko 😅 nakakapagtaka eh nakalapat naman yung likod nya nung hiniga ko sya bago ako matulog tapos paggising ko ayun nakadapa sya

1 Trả lời

Ung baby ko una syang nagtry dumapa 1 month old. Pero obviously hindi pa nya kaya hehe basta alalayan mo si baby technically hindi pa talaga nya kaya baka mahirapan sya huminga. Pag ganun kunin mo agad at ihiga