pregnant possiblity

Possible ba na mbuntis kahit sa labas n mister pinuputok? 3days delayed nko regular ako, panganay nmin is 6months old plg Need advice

19 Các câu trả lời

May possibility din kasi mamsh na hindi agad nahugot ni mr nung lalabasan na sya..to make sure mamsh, pt kana po..

Yes po possible po. Kapag buntisin ka talaga o madaling mabuntis (like me), pre cum palang pwede ng mabuntis.

kmi po gnyan po ata nngyari, nde po loob pero ngulat kmi ndelay po ako, now im 16 weeks pregnnt po:)

Yes kc minsan may lumalabas na Kay mister hbang mag contact po kau!... Aun Kaya minsan nabubuo sya

Yes po possible po mas prone po mabuntis agad pag recently lang nanganak

Widrawal din kami eto po at 4 months pregnant ulit ako 😂😂

yes sa ganyan ako nabuntis haha, withdrawal pero buntis 😂

Possible mommy, use contraceptives kung ayaw muna magbuntis

Sabi nila possible daw lalu kung kapapanganak pa lang

Posible pero mababa ang tsansa..